SỰ KẾT HỢP LẦN ĐẦU TIÊN GIỮA GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS VÀ NHÀ MỐT XA XỈ PRADA

SỰ KẾT HỢP LẦN ĐẦU TIÊN GIỮA GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS VÀ NHÀ MỐT XA XỈ PRADA

ADIDAS & PRADA BỘ SƯU TẬP CHUNG ĐẦU TIÊN TRÊN SÂN CỎ

Sự kết hợp đầy bức phá chưa từng xảy ra trong quá trình nâng cao mối quan hệ với ngành công nghiệp thời trang. Adidas đã tiết lộ bộ siêu tập độc nhất, là lần kết hợp đầu tiên với thương hiệu thời trang đắc đỏ Prada. Tái hiện lại những đặc trưng mang tính biểu tượng của Adidas thông qua  Prada’s Linea Rossa.

Có thể nói đây là quá trình hợp nhất đặt biệt của 2 thương hiệu tầm cỡ, sự kết hợp là sự phá cách tìm ra những màu sắc mới, nhưng vẫn giữ tinh thần tôn vinh nét đẹp thương hiệu vốn có của Adidas & Prada. Phát hành bộ siêu tập giày đá bóng Adidas mang hơi hướng sang trọng và đẳng cấp hơn. Được chế tạo bằng ngững nguyên vật liệu cao cấp và các đường may khéo léo, tỉ mỉ. Các thiết kế của giày đá bóng lần này mang phong cách Linea Rossa của Prada. Bộ siêu tập mô phỏng lại ba sản phẩm hàng đầu của Adidas : sự xuất hiện đầu tiên là Adidas - Predator Accuracy, Copa Pure và X Crazyfast ở lần ra mắt tiếp theo.

prada-8-min prada-6-min 

Bộ siêu tập giày đá bóng siêu phẩm lần này của Adidas được chế tác vô cùng chuyên nghiệp bằng loại da tốt nhất, kiểu dáng và thiết kế mang lại cảm giác đẳng cấp trong từng chuyển động trên sân cỏ. Đặc biệt, với biểu tượng màu đỏ sẫm màu đặc trưng của Prada’s Linea Rossa và phần đế đơn sắc với các màu chủ đạo : đen, trắng, bạc.

   prada-5-min  prada-7-min 

Những đôi giày này sẽ được theo chân những cầu thủ nổi tiếng như : nữ cầu thủ Catarina Macario hoặc Paulo Dybala trong đôi Copa Pure, Rafael Leão với X Crazyfast và cầu thủ người Tây Ban Nha Pedri trong đôi Predator Accuracy.

Bộ siêu tập Adidas Football For Prada sẽ được bán với số lượng hạn chế thông qua ứng dụng Adidas CONFIRMED từ ngày 22-25 tháng 5 năm 2023, hoặc prada.com, hoặc các cửa hàng Prada từ ngày 25 tháng 5 năm 2023.

X Crazyfast siêu phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp nhất, trong khi đó vẫn giữ đúng thiết kế với cấu trúc mỏng nhẹ và hình ảnh đặc trưng của cái tên X Crazyfast nổi tiếng. Sự kết hợp giữa 2 loại da xen kẽ - da tổng hợp đặc trưng của Adidas làm nổi bật thiết kế này mà không làm mất đi các hình ảnh và giá trị cốt lõi của X.

Với thiết kế trong suốt của các mạng lưới đã thể hiện hình tam giác nhận dạng thương hiệu của Prada. Điều này được thể hiện xuyên suốt để tăng độ nhận diện thương hiệu của Prada trong bộ siêu tập lần này, cùng vvoiws logo Linea Rossa màu đỏ tô điểm cho gót giày.

  prada-2-min   

Copa Pure là sự kết hợp giữa các quy tắc thiết kế của cả hai thương hiệu, là sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của Adidas & Prada. Phần trên bằng da với màu bạc lấp lánh tượng trưng cho sự mới mẻ của Prada trong sản phẩm này, điều này còn thể hiện sự tôn trọng các thiết kế trong quá khứ của Adidas bởi màu bạc là màu đặc trưng của thương hiệu.

 prada-7-min                          

Predator Accuracy lần đầu tiên được mô phỏng lại với lớp nubuck hoàn thiện được bọc trong Fuision Skin để tạo ra một sản phẩm bền nhẹ, nhưng vẫn đạt hiệu suất cao nhất. Đôi giày được hoàn thiện bởi màu đen cổ điển và đầy táo bạo, với những được sọc Linea Rossa ở lưỡi và gót giày.

prada-4-min 

Predator với khả năng kiểm tra bóng và chỉnh độ chính xác của cú sút bởi những gai mềm có ở mặt giữa và mặt bên của giày. Những chiếc đinh này cũng đã được chuyển đổi thành những hình tam giác, logo đặc trưng của nhà mốt Prada.

Bộ siêu tập Adidas Football For Prada sẽ có mặt vào ngày 25 tháng 5 thông qua CONFIRMED, prada.com, và một số cửa hàng Prada.

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

 

 

 

 

Xem: SỰ KẾT HỢP LẦN ĐẦU TIÊN GIỮA GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS VÀ NHÀ MỐT XA XỈ PRADA
#adidas #giaydabongchinhhang #prada