GIÁ TRỊ CỦA ĐÔI GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG

Khi xem một trận đấu! Ta thấy các chiến lược, cách bày binh bố trận đến từ các huấn luyện viên đội bóng. Ta thấy những chiến binh, những ngôi sao đang đều có chung một mục đích là tìm đến một chiến thắng. Ta còn thấy các cổ động viên, những người có tình yêu mãnh liệt với quả bóng và đội bóng trong lòng mình. Và có một thứ nữa thu hút ánh nhìn của tôi, vâng! Chính là những đôi giày đá banh đang lướt trên mặt sân cỏ kia.

Giay-da-banh-chinh-hang

Ý nghĩa của giày đá bóng chính hãng

  • Ý nghĩa để tạo ra 1 đôi giày đá bóng thì đã có thể tạo ra 1 giá trị rất lớn cho đôi giày đá bóng đó.

Để chào mừng Cristiano Ronaldo (CR7) trở thành “cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong màu áo ĐTQG”. Hãng giày đá bóng NIKE đã vinh danh anh ấy bằng cách tạo ra mẫu giày mới có tên NIKE MERCURIAL SUPERFLY CR110 để đánh dấu cột móc đáng nhớ này.

giay-da-banh-chinh-hang-nike

Hình ảnh Cristiano Ronaldo và mẫu giày Mercurial Superfly 8 CR110.

  • Nhưng đôi khi chúng ta có thể gạt bỏ ý nghĩa của đôi giày và những điều giá trị khác của đôi giày qua bên chỉ vì nó: “!!! Màoo Hồng !!!”.

(Không cứng cáp, thô cạnh như phái mạnh! chúng ta vẫn cho những chiến binh nữ, nhưng không hề yếu mềm và thiếu máu lửa đâu nhé. Nắm bắt tình thế và tâm lý, các hãng sãn xuất giày bóng đá chính hãng đã cho phái nữ điểm thêm phần nữ tính và mềm mại lênđôigiày đá bóng của mình. Nhưng được nhiều phái nam ưa chuộng.)

giay-da-banh-chinh-hang-da-dang

Hình ảnh những mẫu giày đá bóng màu hồng

GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG ĐÔI GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG

1. GIÁ TRỊ TINH THẦN

  • Ý nghĩa tạo ra đôi giày, cách tạo ra đôi giày đã tạo nên giá trị cho một đôi giày.

Như những mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên được tạo ra cho những sự kiện lớn, những sự kiện quan trọng.

giay-da-banh-chinh-hang-qua-cac-mua-giai

Bộ sưu tập Wold Cup & EURO

Như những mẫu giày được tạo ra cho những đối tượng lớn, những đối tượng quan trọng.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-adidas-puma

Messi, Neymar, Ronaldo cùng những mẫu giày được hãng thửa riêng

2. GIÁ TRỊ VẬT CHẤT

  • Tuy nhiên trong đôi giày đá bóng giá trị lớn hơn, còn gọi là nền tảng tạo nên Thương Hiệu. Đó là, khi đưa gần như những điều tốt nhất trong vùng “có thể” vào một đôi giày đá bóng.

giay-da-banh-chinh-hang-adidasgiay-da-banh-chinh-hang-nike

Các bản thiết kế giày

QUÁ TRÌNH TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA MỘT ĐÔI GIÀY THỂ THAO

Từ những cái đầu vĩ đại của những nhà thiết kế, nhà nghiên cứu đã liên tục nghĩ ra những cái mới và liên tục cải tiến nâng cao, nâng cấp những cái mới đã có. Đặt mình vào vị trí của các cầu thủ để biết và nắm bắt nhu cầu cần thiết, biết những điểm khuyết, những rào cản, những yếu tố ảnh hưởng. Để nghĩ ra và nghiên cứu giúp cầu thủ có trải nghiệm tốt, giúp khắc phục những điểm lỗi, giúp bứt phá và phá vỡ những rào cản bản thân, giúp khắc chế những yếu tố ảnh hưởng đến các cầu thủ.

giay-da-banh-chinh-hang-adidas-gia-regiay-da-banh-chinh-hang-adidas-gia-re

Các bản thiết kế giày

  • TÍNH TOÁN, NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG.

Từng thông số, từng số đo, từng phép tính, từng yếu tố,… đều được tính toán và nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Có thể nói vui là, các nhà nghiên cứu,sản xuất, người tạo ra những mẫu giày đá bóng hiểu bạn và đôi chân của bạn hơn bản thân bạn.

kich-thuoc-chan-chon-giay-da-banh-chinh-hang

Khuôn mẫu có so đo, kích thước thật của các cầu thủ

  • SỬ DỤNG CHẤT LIỆU, NGUYÊN LIỆU TỐT (XỊN XÒ).

Tìm kiếm, lục lọi, liên tục nghiên cứu và nắm bắt thị trường để đưa vào những mẫu thiết kế giày đá bóng chính hãng.Cải tiến nâng cấp đôi giày trở nên tối ưu và hợp lý nhất. Từ chất liệu, nguyên liêu tự nhiên đến nguyên vật liêu nhân tạo. Hoặc kết hợp cả tự nhiên và nhân tạo, (bạn đã có nghe đến công nghệ FLYKNIT, chúng ta sẽ đạo sâu nó ở một bài viết sắp tới nhé!)

da-giay-da-banh-chinh-hangda-giay-da-banh-chinh-hang-nike

upper-giay-da-banh-chinh-hangcong-nghe-giay-da-banh-chinh-hang

Phần da, Upper mũi giày

  • ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ, SẢN XUẤT TỐI TÂN.

Giá trị đã đến từ những bộ não, từ những nguyên vật liệu và cộng với công nghệ máy móc có độ chính xác cao, hiệu quả cao, năng suất cao. Để đúc kết những điều nêu trên ra thành quả. Muốn tạo ra một thứ tốt nhất cần công nghệ tốt nhất.

cong-nghe-de-giay-da-banh-chinh-hang

Ứng dụng công nghệ trong quá trình sản xuất

  • TINH TẾ TỪNG CHI TIẾT.

Giá trị còn đến từ bàn tay con người, độ tỉ mĩ và chi tiết sẽ được gọt giũa để tạo ra điều tuyệt vời. Mang đến người sử dụng không chỉ là vật chất mà có cả tinh thần.

giay-da-banh-chinh-hang

Công đoạn thủ công tỉ mỉ chi tiết

KẾT BÀI: Khi nhìn vào một đôi giày đá bóng không chỉ đơn thuần là ĐẸP và khi sở hữu một đôi giày bóng đá, ta nhận được không chỉ đơn thuần là một đôi giày. Một đôi giày đá bóng chính hãng là sự kết hợp và đúc kết từ những điều tuyệt vời. Mang ý nghĩa CHO một điều gì đó, mang giá trị VỀ một điều gì đó, mang cả một chuyện nào đó, mang trọn tinh hoa của công nghệ. Khi ta biết và hiểu những điều đó thì khi TÌM- LỰA - MUA và đến khi BẠN sở hữu, mang lên chân và lướt trên mặt cỏ, đến khi tạo nên chiến thắng thì Ý Nghĩa và Giá Trị của bàn thắng, của trận đấu, của giải đấu, của sự nghiệp chơi bóng sẽ trở nên thật tuyệt vời hơn.

giay-da-banh-chinh-hang-adidas

Giày đá bóng Adidas Predator Freak.1 LL (Không dây)

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mong muốn truyền tải đến các bạn là những người đam mê bóng đá, đam mê chơi bóng hay chỉ đơn thuần là người đam mê giày đá bóng sẽ có một cái nhìn sâu sắc hơn về ý nghĩa của những đôi giày đá banh chính hãng. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn hiểu và trải nghiệm được những tinh túy này thì bạn sẽ trở thành một tín đồ của những giày đá bóng chính hãng

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày đá banh sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạosân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn như Nike, Adidas, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem them nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi Chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: GIÁ TRỊ CỦA ĐÔI GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG
#giaydabongchinhhang #giaydabanh #giaydabanhchinhhangadidas #giaydabanhchinhhang #giaydabongnike #giaydabongpuma